เมล็ดเจีย เมล็ดเชีย ตรา ihealth สุขภาพที่ดีกว่าเพื่อทุกคนในครอบครัว อย่างไร? No ratings yet.

สุขภาพที่ดีกว่าเพื่อทุกคนในครอบครัว อย่างไร?

– Better Health of the Whole Family –

 

    เมล็ดเจีย เมล็ดเชีย(Chia Seeds) ธัญพืชที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของสารอาหารอย่างมากมายและหลากหลายเป็นพิเศษ ส่งผลดีต่อทุกท่านที่ให้ความสำคัญในการดูแลและใส่ใจต่อสุขภาพ

 • บำรุงสมองและความจำดีเลิศ

  เมล็ดเจีย เมล็ดเชีย (Chia Seeds)เป็นเมล็ดพืชที่มีน้ำมัน Omega-3 (โอเมก้าสาม) สูงมากกว่าปลาแซลมอนถึง 8 เท่า ช่วยบำรุงระบบประสาทและพัฒนาเซลล์สมอง ทำให้มีกระบวนการเรียนรู้และจดจำดีขึ้น

 • หัวใจแข็งแรง

  เมล็ดเจีย เมล็ดเชีย (Chia Seeds) อุดมด้วยกรดไขมันดี ช่วยปรับสมดุลระบบไหลเวียนโลหิต ลดคอเลสเตอรอล (Cholesterol )และไตรกลีเซอไรด์(Triglyceride )ในเลือด ลดการสะสมของไขมันในหลอดเลือด มีการไหลเวียนเลือดที่ดีเข้าสู่หัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด

 • ห่างไกลโรคเบาหวาน(ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด)

  เมล็ดเจีย เมล็ดเชีย (Chia Seeds) จะมีมูซิลเลจ (Mucilage)สูงมาก กากใยชนิดนี้จะช่วยชลอกระบวนการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล เพื่อช่วยรักษาสมดุลของระดับน้ำตาลในเลือด

 • ลดการอักเสบและลดความดัน

  เมล็ดเจีย เมล็ดเชีย (Chia Seeds) มีกรดไขมันโอเมก้า3(Omega-3 )และโอเมก้า6(Omega-6) ที่ร่างกายจะเปลี่ยนเป็นสารโพรสตาแกลนดิน(Prostaglandin) มีฤทธิ์แก้อักเสบ จึงช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดได้ดี ลดอาการปวดก่อนมีประจำเดือน และสามารถช่วยลดความดันโลหิต

 • กระดูกและฟันแข็งแรง

  เมล็ดเจีย เมล็ดเชีย(Chia Seeds)มีแคลเซียม(Calcium)ในปริมาณที่สูงมาก มากกว่านมสดถึง6เท่า ซึ่งช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ลดการเสื่อมของกระดูกในผู้สูงวัย อีกทั้งมีโบรอน(Boron)ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่กระดูกได้ดีขึ้น

 • ระบบย่อยและขับถ่ายดี

  เมล็ดเจีย เมล็ดเชีย (Chia Seeds)อุดมด้วยไฟเบอร์อยู่ประมาณสูงมาก ซึ่งเป็นกากใยอาหารที่สำคัญต่อการขับถ่าย ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ ลดปัญหาท้องผูกได้ดี

 • ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย

  เมล็ดเจีย เมล็ดเชีย (Chia Seeds)มีโปรตีน และแร่ธาตุฟอสฟอรัสสูง ช่วยบำรุงเซลล์เนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกาย ให้พลังงานแก่ร่างกาย เสริมสร้างกล้ามเนื้อและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

 • อาหารทางเลือกของคน”ลดน้ำหนัก”

Chia Seeds (เมล็ดเจีย เมล็ดเชีย) เป็นตัวช่วยควบคุมน้ำหนักที่ดีมาก เพราะเมล็ดเจีย เมล็ดเชียมีการดูดซึมน้ำและผลิตเจลในปริมาณมากออกมาทำให้คุณอิ่มนานขึ้น แต่ยังคงได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ เนื่องจากเมล็ดเจีย เมล็ดเชียมากด้วยคุณค่าของสารอาหารที่หลากหลาย

 • ลดริ้วรอย ผิวพรรณอ่อนเยาว์

Chia Seeds (เมล็ดเชีย) มีสารต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant) ในปริมาณที่สูง ซึ่งสูงกว่าบลูเบอร์รี่(Blueberries)ถึง 3เท่า สารต้านอนุมูลอิสระจะช่วยชะลอการเสื่อมของผิว ส่งผลให้ผิวพรรณนุ่ม เนียนใส ดูอ่อนเยาว์  อีกทั้งสารต้านอนุมูลอิสระนี้ยังช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกายด้วย

สั่งซื้อสินค้าได้ที่ www.ihealth-7.com

 

Please rate this